Liên lạc với chúng tôi
0982667610

Khóa Hione M1190S

       Khóa vân tay Hione M1190 Plus

4.800.000 4.300.000

Khóa vân tay không tay nắm Hione 1190 Plus:

  • Mở khóa: vân tay, mật mã, thẻ từ.
  • Thân khóa hợp kim đúc, cạnh viền nhựa ABS chống cháy.
  • Công nghệ bảo mật số 1 Hàn Quốc.
  • Tự động đóng cửa, báo cháy, chống cạy cửa.
  • Sản xuất: Hione – Korea.
  • Bảo hành: 12 tháng.

Khóa cửa vân tay Hione M1190 Plus:

Đây là sản phẩm mới nhất trên thị trường có kết hợp 3 tính năng mở khóa trên bộ khóa không tay nắm. Khóa được thiết kế nhỏ ngọn sang trọng, tạo điểm nhấn cho căn phòng. phù hợp lắp cho chung cư, văn phòng…

Đầu đọc vân tay trang bị công nghệ Biometric ( sinh trắc học ) nên chỉ với 0,05s là thời gian cho 1 lần mở cửa. Màn hình cảm ứng dễ dàng thao tác nhập mật khẩu khi trời tối hoặc nơi thiếu ánh sáng. Dễ dàng thao tác mật khẩu ảo khi có khách nhìn trực tiếp.

Bo mạch được thiết kế chống ẩm mốc và khí gió biển nên sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại những khi biệt thự cao cấp, chung cư ven biển. Hệ thống nghĩ dưỡng lớn nhất tại Maldiver đã tin dùng và được mệnh danh là nơi nghỉ dưỡng cao cấp nhất với thiết bị tiên tiến nhất.

Ngoài công nghệ báo cháy, báo cạy cửa, chống sao chép, tự động đóng cửa. Màn hình cảm ứng hiện thị thông tin đóng/ mở cửa, pin yếu.

Pin được trang bị theo khóa là dòng Alkeline, tuổi thọ sử dụng Pin 1 năm với 10 lần đóng mở/ ngày. Khi hết Pin khóa có báo bằng hiện thị trên màn hình khóa. Khi khách hàng muốn thay PIn chính hãng, cài đặt thêm thẻ từ chỉ cần alo cho Vietlock.vn ( 0982 667 610 ) sẽ có nhân viên đến thay thế và cài đặt theo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất. Ngoài ra còn được nhân viên kiểm tra và bảo dưỡng khóa miễn phí trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm của Vietlock.vn cung cấp.

+ Hình ảnh lắp đặt thực tế tại căn hộ: